Thăm và chúc mừng các giáo xứ, giáo họ nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024

2024-04-01 06:17:00.0

Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2024, sáng ngày 30/3/2024, Đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Lương do đồng chí Trịnh Kim Thuỷ, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện Phú Lương làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Yên Thuỷ, Giáo họ Khe Cốc và Giáo họ Yên Thuỷ 1. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, Công an huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Yên Lạc.

Đồng chí Trịnh Kim Thuỷ, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các thành viên trong đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Yên Thuỷ

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi sức khoẻ và gửi lời chúc mừng Lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc đến các chức sắc và bà con giáo dân. Đồng thời, đoàn ghi nhận những đóng góp của bà con giáo dân trong việc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn ở địa phương. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, mong muốn các chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân, sống tốt đời đẹp đạo, luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.

Các đồng chí trong đoàn công tác của huyện tặng hoa chúc mừng Giáo họ Khe Cốc

Các vị linh mục, giáo xứ gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Lương đã quan tâm; đồng thời nguyện một lòng “kính Chúa, yêu nước”, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tiếp tục đồng hành cùng địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương, xây dựng quê hương Phú Lương ngày càng giàu đẹp và phát triển./.

Tin, ảnh: Lan Anh