Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Phú Đô

2024-02-23 22:45:00.0

Sáng ngày 23/2/2024, tại xã Phú Đô, Huyện ủy Phú Lương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương. Cùng dự hội nghị có đồng chí Doãn Thanh Nhân, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ các xóm của xã Phú Đô.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tấn Tài

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2262 QĐ/HU ngày 21/2/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển và chỉ định đồng chí Nguyễn Tấn Tài, Huyện uỷ viên, Chánh Văn phòng Huyện uỷ tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Phú Đô nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 21/2/2024. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương đã trao Quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Tấn Tài. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tấn Tài sẽ tiếp tục phát huy tâm huyết, trí tuệ, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng học hỏi, cùng với tập thể lãnh đạo Đảng uỷ xã Phú Đô đoàn kết, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo xã Phú Đô tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tấn Tài

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Tấn Tài đã bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo xã đoàn kết, xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Lan Anh

Tổng truy cập: 2872055