Công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

2024-02-23 14:50:00.0

Sáng ngày 23/2/2024, Huyện ủy Phú Lương đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ công bố có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương. Cùng dự có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Đô.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 2263, ngày 21/2/2024, của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lương. Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phú Đô, giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy; Chỉ định tham gia Chi ủy, giữ chức vụ Bí thư chi bộ Văn phòng Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 21 tháng 2 năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu, với nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều cương vị công tác, tiếp tục kế thừa, phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác, nỗ lực, cố gắng nghiên cứu, học hỏi nắm bắt quy chế làm việc, nắm bắt tình hình kịp thời, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, phát huy vai trò đoàn kết của tập thể Văn phòng Huyện ủy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2872059