Xã Phú Đô gặp mặt gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-06 11:19:00.0

Sáng ngày 06/02/2024, xã Phú Đô tổ chức Chương trình gặp mặt gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó BT ĐU, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo UBMTTQ xã, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, lãnh đạo Công an xã, lãnh đạo Ban CHQS xã, Lãnh đạo các Hội quần chúng, các đồng chí là cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách xã và người có công, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã.

đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Chương trình gặp mặt gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã,  đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách và người có công trên toàn xã. Chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng cuộc sống văn minh, giàu đẹp trên quê hương Phú Đô.

Đ/c Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Phùng Thanh Hà - Chủ tịch UBND xã tặng quà tại chương trình

Tại Chương trình địa phương xã đã tặng quà cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Tổng truy cập: 2872054