Tổ chức gặp mặt thanh niên sẵng sàng lên đường nhập ngũ năm 2024, đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

2024-02-23 07:46:00.0

Chiều ngày 22/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phú Đô tổ chức tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội; Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm, thân nhân của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ cùng 16 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024; 20 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đồng chí Phùng Thanh Hà - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của xã nhà. Và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của anh “Bộ đội Cụ Hồ”, phát huy những kết quả học tập, rèn luyện trong quân đội, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ quốc cần; hăng hái lao động, công tác nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, chung tay góp sức xây dựng xã Phú Đô ngày càng phát triển, Tại đây, thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cũng đã phát biểu động viên, chia sẻ những tâm tư tình cảm đồng thời giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ, các đồng chí mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 sẽ phát huy truyền thống quê hương tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị các tổ chức đoàn thể, ban công tác mặt trận từ xã đến các xóm tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và quan tâm động viên giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp khó khăn để các thanh niên yên tâm thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Các đồng chí Lãnh đạo xã tặng quà động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

Tổng truy cập: 2872054