Xóm Phú Đô ra quân dọn vệ sinh, trồng cây xanh xây dựng Nông thôn mới

2023-09-19 10:32:00.0

Thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2023 của xã Phú Đô, nhằm phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt của các xóm trong việc vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường và thực hiện tốt việc tạo cảnh quan sáng – xanh – sạch – đẹp.

Cán bộ và nhân dân xóm Phú Đô tham gia buổi ra quân

Chiều ngày 18/9/2023 nhân dân xóm Phú Đô phối hợp với Hội Nông dân, Hội Phụ nữ xã Phú Đô tổ chức ra quân dọn vệ sinh, chỉnh trang nhà cửa, trồng hoa và chăm sóc cây xanh tại khuôn viên nhà văn hóa và tuyến đường khu vực gần nhà văn hóa xóm Phú Đô.

Tại buổi ra quân, đông đảo cán bộ và nhân dân xóm Phú Đô tham gia quét dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, cắt tỉa chăm sóc và trồng thêm hơn 300 cây xanh và cây hoa dọc tuyến đường gần nhà văn hóa xóm, nhằm tạo cảnh quan sáng – xanh - sạch - đẹp.

Việc làm này không chỉ góp phần hình thành những tuyến đường văn minh sạch đẹp, tạo điểm nhấn cho các tuyến đường mà còn làm chuyển biến nhận thức của người dân trong việc góp phần giữ gìn môi trường, xử lý rác đúng theo quy định, xây dựng nông thôn mới ./.