Xã Phú Đô tổ chức tết Trung thu cho thiếu nhi

2023-09-29 19:45:00.0

Ngày 29/09/2023, xã Phú Đô phối hợp với Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) tổ chức Chương trình vui tết Trung thu năm 2023 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã, đến dự Chương trình và chung vui với các em thiếu nhi về phía tổ chức KFHI (Hàn Quốc) có ông Nguyễn Văn Quyết – Cán bộ Quản lý dự án; về phía địa phương xã có đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã; Ban giám hiệu các trường học; các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng xóm, Trưởng Ban công tác mặt trận xóm, cùng các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã.

Chương trình văn nghệ tại Chương trình

Đại diện Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) trao biển hỗ trợ tết Trung thu cho 4 nhà trường và thiếu nhi xã Phú Đô

Lãnh đạo xã tặng quà tết Trung thu cho các xóm trên địa bàn

Tại Chương trình xã đã trao tặng quà cho thiếu nhi 14 xóm và hỗ trợ làm đèn trung thu cho các xóm với tổng số tiền là 22,5 triệu đồng. Cũng dịp này, tổ chức KFHI (Hàn Quốc) đã hỗ trợ kinh phí tổ chức trung thu cho 4 trường học trên địa bàn và tặng quà cho 969 học sinh với tổng kinh phí gần 150 triệu đồng; Công ty TNHH xây dựng và phát triển nông thôn miền núi trao tặng 1 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó trị giá 1 triệu đồng, tổ chức trao tặng 64 xuất quà của Báo Dân trí, mỗi xuất quà là 1 cặp bánh trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời trao giải thưởng cho các phần thi lồng đèn đẹp và trưng bày mâm ngũ quả Tết trung thu giữa các đội thi.

Thông qua chương trình giúp cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã có một cái Tết trung thu thật vui tươi, ấm áp, tạo sân chơi bổ ích để các em được giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Trước đó để tạo không khi vui tươi cho ngày Tết Trung thu nhân dân các xóm trên địa bàn xã đã tổ chức rước đèn từ ngày 13/8 âm lịch: