Xã Phú Đô tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và Phong trào thi đua yêu nước năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

2023-12-03 19:14:00.0

Sáng ngày 03/12/2023, xã Phú Đô tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và Phong trào thi đua yêu nước năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Mã Minh Hải – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, đại diện Công an, Ban chỉ huy quân sự, Trạm y tế, các trường học, các tập thể, các nhân được khen thưởng trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã.

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, điều hành của chính quyền, sự phối hợp của Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị, xã hội, sự đồng thuận của nhân dân, xã Phú Đô đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội theo kế hoạch đề ra. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, Sản lượng lương thực cây có hạt đạt 102%KH; sản lượng chè búp tươi đạt 114% KH; Trồng mới, trồng lại diện tích chè đạt 103%KH; Chế biến chè khô đạt 200% KH; Trồng mới và trồng lại rừng đạt 101%KH; Khai thác, chế biến gỗ trên địa bàn đạt 103%KH; Số lao động được giải quyết việc làm đạt 240%KH; số gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa đạt 96,6%; 100% xóm đạt xóm Văn hóa; 83,33% cơ quan đạt cơ quan văn hóa; Tỷ lệ giảm nghèo đạt 1,08% (vượt KH đề ra, KH 0,77%); công tác quản lý đất đai được tăng cường; công tác cải cách hành chính được quan tâm chỉ đạo; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố vững mạnh. Hoạt động của hệ thống chính quyền, mặt trận và các đoàn thể có nhiều đổi mới, chất lượng và hiệu quả...

Đồng chí Mã Minh Hải – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mã Minh Hải – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Phú Đô đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị: Năm 2024, Đảng bộ xã tiếp tục đoàn kết, phát huy tiềm năng, lợi thế; chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền, xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra trong năm 2024.

Đ/c Mã Minh Hải – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện , Đ/c Nguyễn Hữu Hiếu - HUV, Bí thư Đảng ủy xã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra cho hai cá nhân

Lãnh đạo xã Trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2023

Tại hội nghị đã công bố quyết định và trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng đối với hai cá nhân, cũng tại hội nghị nhiều tập thể, cá nhân hoàn xuất sắc nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023 đã được nhận Giấy khen của Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phú Đô./.