Xã Phú Đô tổ chức chương trình tuần cao điểm tết vì người nghèo xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-01-27 14:48:00.0

Trong chuỗi hoạt động vì người nghèo nhân dịp Giáp Thìn 2024, Sáng ngày 27/01/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Phú Đô phối hợp tổ chức chương trình tuần cao điểm Tết vì người nghèo xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự chương trình về phía lãnh đạo xã Phú Đô có do đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Về phía các đơn vị có các đồng chí đại biểu đại diện cho Trường mầm non thực hành cao đẳng Thái Nguyên; Đoàn thanh niên Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Thái Nguyên.

Tại chương trình các đồng chí lãnh đạo xã, các vị đại biểu đại diện cho các đơn vị đã trao 153 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, hộ mới thoát cận nghèo và 6 suất quà cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Phùng Thanh Hà - Chủ tịch UBND xã tặng quà tại Chương trình

Đại biểu đại diện cho các đơn vị tặng quà tại Chương trình

Thông qua chương trình nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ những hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, thoát cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và có thêm đều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Tổng truy cập: 2872038