Xã Phú Đô tổ chức Chương trình gặp mặt gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sỹ và kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)

2023-07-27 10:49:00.0

Sáng ngày 27/7/2023, UBND xã Phú Đô tổ chức Chương trình gặp mặt gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sỹ và kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó BT ĐU, CT UBND xã; đồng chí Trung tá Vũ Văn Hoài – Cán bộ Kho KV3; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo UBMTTQ xã, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, lãnh đạo Công an xã, lãnh đạo Ban CHQS xã, Lãnh đạo các Hội quần chúng, các đồng chí là cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách xã và người có công, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trước khi tổ chức chương trình gặp mặt Đoàn đại biểu Kho KV3, Lãnh đạo xã viếng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã

Phát biểu tại Chương trình gặp mặt gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công là nguồn lực tinh thần quý báu, tiếp thêm sức mạnh để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương.

Đ/c Nguyễn Hữu Hiếu - HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại chương trình gặp mặt

Tại Chương trình địa phương xã, đơn vị Kho KV3, Hội chữ thập đỏ phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên đã tặng quà cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng, các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hội chữ thập đỏ xã đã gắn 01 địa chỉ nhân đạo (hỗ trợ 10kg gạo/1 tháng và thời gian hỗ trợ là 12 tháng) cho 01 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện Kho KV3 trao quà cho các đối tượng

Lãnh đạo xã trao quà cho các đối tượng

Đoàn Thanh niên xã trao quà cho các đối tượng

Hội chữ thập đỏ xã gắn địa chỉ nhân đạo cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn