Xã Phú Đô tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi do huyện ủy Phú Lương tổ chức theo hình thức trực tuyến

2024-04-08 11:03:00.0

Sáng ngày 8/4/2024, tại Hội trường Trung tâm học tập cộng đồng xã Phú Đô, các Chi bộ trực thuộc đảng bộ xã tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi do huyện ủy Phú Lương tổ chức theo hình thức trực tuyến. Dự chương trình khai mạc tại điểm cầu xã Phú Đô có đồng chí Nguyến Tấn Tài – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, cùng 19 thí sinh tham gia thi là Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Các thí sinh tham gia Hội thi tại điểm cầu xã Phú Đô

Tham gia thi tại điểm cầu xã Phú Đô có 19 thí sinh, các thí sinh thực hiện phần thi trắc nghiệm trực tuyến trong ứng dụng Sổ tay Đảng viên điện tử trên máy tính hoặc điện thoại di động có cài đặt sẵn các câu hỏi thi. Mỗi thí sinh lựa chọn mã đề thi và làm bài bằng cách lựa chọn các đáp án A, B, C, D. Kết thúc bài thi, hệ thống sẽ tự động chấm bài thi.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ công tác đảng cho các đồng chí bí thư chi bộ; qua hội thi làm cơ sở để cấp ủy xã có giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ và bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ ở cấp cơ sở xóm. Đồng thời đây cũng là dịp để các đồng chí bí thư chi bộ được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong xây dựng chi bộ; quá trình điều hành nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và các vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và là tiền đề để tham gia tốt Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi do Đảng ủy xã dự kiến tổ chức vào cuối tháng 4/2024.

Ánh Nguyễn