Thiết thực hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2023

2023-08-31 17:06:00.0

Sáng ngày 31/8/2023,  UBMTTQ xã, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Ban chỉ huy quân sự xã, Công an xã Phú Đô phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Phú Lương, Đội giao thông Công an huyện Phú Lương, Tổ chức KFHI (Hàn Quốc), HEAD Honda Phú Lương tổ chức Chương trình giáo dục pháp luật về An toàn giao thông đường bộ và hướng dẫn lái xe an toàn cho người dân xã Phú Đô đồng thời ra quân tuyên truyền hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2023.

Tại chương trình các hội viên, đoàn viên, công an xã bán chuyên trách, thôn đội trưởng các xóm đã được cán bộ Cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Lương thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thời gian qua và phổ biến kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; Nghị định của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Đại diện HEAD Honda Phú Lương hướng dẫn thực hành các kỹ năng điều khiển xe an toàn, xử lý các tình huống thực tế qua máy RT, lái xe giữ thăng bằng trên ván hẹp; đồng thời tổ chức diễu hành, tuyên truyền an toàn giao thông tại trục đường liên xã và các trục đường liên xóm trên địa bàn xã.

Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2023, đặc biệt là trước kỳ nghỉ lễ 02/9 cũng như khai giảng năm học 2023-2024 góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của người dân trong việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông, hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn xã Phú Đô nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: