Ra mắt tổ hợp tác “sản xuất, chế biến chè an toàn Cúc Lùng”, xã Phú Đô

2024-04-09 11:11:00.0

Sáng ngày 09/4/2024, Hội nông dân xã Phú Đô phối hợp với tổ chức KFHI (Hàn Quốc) tổ chức Hội nghị ra mắt tổ hợp tác “sản xuất, chế biến chè an toàn Cúc Lùng”, xã Phú Đô. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Anh – Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Phú Lương; đồng chí Nguyễn Tấn Tài – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Lãnh đạo UBND xã, Hội nông dân xã; Đại biểu xóm Cúc Lùng có đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận cùng 25 thành viên Tổ hợp tác sản xuất, chế biến chèn an toàn Cúc Lùng.

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Tổ hợp tác

Tổ hợp tác “sản xuất, chế biến chè an toàn Cúc Lùng”, xã Phú Đô có 25 thành viên  là những người trực tiếp trồng  và chế biến tạo ra sản phẩm chè khô. Tổ hợp tác thành lập với mục đích các thành viên sẽ hướng dẫn, giúp đỡ nhau  trong sản xuất, chế biến chè theo hướng sạch, an toàn nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, từng bước cải thiện đời sống vật chất cho các hộ gia đình, góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương xã.

Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) trao hỗ trợ cho Tổ hợp tác

Phát biểu tại Hội nghị ra mắt đồng chí Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Phú Lương, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Phú Đô đã đã định hướng một số nhiệm vụ của tổ hợp tác trong thời gian tới, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn Ban điều hành cùng với các thành viên của Tổ sẽ phát huy tính sáng tạo, tinh thần tương trợ, đoàn kết trong mọi hoạt động của Tổ, không ngừng hoàn thiện, phát triển kế hoạch sản xuất của Tổ nhằm đưa Tổ hoạt động hiệu quả, góp phần thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Vi Có