Lực lượng Dân Quân xã Phú Đô tham gia thực hiện công tác dân vận trong đợt huấn luyện năm 2023

2023-05-15 10:41:00.0

Thực hiện công tác dân vận trong đợt huấn luyện năm 2023, chiều ngày 14 tháng 5 năm 2023, Lực lượng Dân Quân xã Phú Đô đã tổ chức bàn giao công trình “tuyến đường thắp sáng miền quê” tại xóm Pháng 2, xã Phú Đô.

Lãnh đạo xã cùng đại diện lực lượng dân quân bàn giao công trình tuyến đường điện chiếu sáng miền quê cho xóm Pháng 2

Công trình “tuyến đường thắp sáng miền quê” tại xóm Pháng 2, xã Phú Đô có chiều dài toàn tuyến là 0,8km với kinh phí thực hiện trên 8 triệu đồng. là công trình được lực lượng Dân Quân xã hỗ trợ một phần kinh phí mua vật tư, trang thiết bị và ủng hộ ngày công phối hợp với cơ sở xóm Pháng 2 cùng thực hiện lắp đặt. Công trình “tuyến đường thắp sáng miền quê” tại xóm Pháng 2, xã Phú Đô đã hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân vào buổi tối đồng thời góp phần ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội tại xóm nói riêng và địa phương xã nói chung./.

Đức Nhận