Lãnh đạo xã thăm, chúc tết và tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

2024-01-31 13:25:00.0

Sáng ngày 31/01/2024, Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND, UBND-UBMTTQ xã cùng trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

- Đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình bà Trần Thị Thiết – xóm Phú Đô là vợ liệt sỹ và gia đình thương binh Nguyễn Thị Mận – xóm Vu1.

Đ/c Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy xã thăm, tặng quà và chúc tết gia đình bà Trần Thị Thiết

- Đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình ông Phùng Minh Nùng – xóm Ao Cống là người hoạt động kháng chiến bị bị nhiễm chất độc hóa học và gia đình ông Lê Tiến Hách - xóm Ao Cống là người hoạt động kháng chiến bị bị nhiễm chất độc hóa học .

Đ/c Trần Văn Ký - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thăm, tặng quà và chúc tết gia đình ông Phùng Minh Nùng

- Đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình ông La Văn Tỷ – xóm Phú Nam Mới là người hoạt động kháng chiến bị bị nhiễm chất độc hóa học và gia đình bà Trần Thị Chính – xóm Pháng 2 là vợ liệt sỹ.

Đ/c Phùng Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thăm, tặng quà và chúc tết gia đình ông La Văn Tỷ

Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí Lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, người có công đón năm mới an khang, thịnh vượng; đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giàng lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo xã mong muốn, các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế ở địa phương góp phần xây dựng quê hương Phú Đô ngày càng giàu đẹp./.

Tổng truy cập: 2872054