Kiểm tra các điều kiện chuẩn bị cho khai giảng năm học 2023-2024

2023-08-22 10:17:00.0

Sáng ngày 22/8/2023, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tổ chức thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện cho khai giảng năm học mới 2023-2024. Đoàn do đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – HUV, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn kiểm tra tại trường Tiểu học Phú đô 1 và trường Mần non Phú Đô. Đoàn  do đồng chí Hoàng Văn Phú – ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn kiểm tra tại trường Trung học cơ sở Phú Đô và trường Tiểu học Phú đô 2.

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã kiểm tra tại trường Tiểu học Phú Đô 1

Tại buổi kiểm tra Đ/c Bí thư Đảng ủy cùng lãnh đạo nhà trường đã trồng cây tại khuôn viên trường Tiểu học Phú Đô 1

Quan kiểm tra tại 04 trường đóng trên địa bàn đến thời điểm kiểm tra các trường đã huy động, giáo viên, học sinh, phụ huynh cùng tham gia tổng dọn vệ sinh trường lớp, chỉnh trang khuôn viên, lau dọn các phòng học. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị của các trường cho năm học mới cơ bản đạt yêu cầu. Các trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024, đã chủ động chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đầy đủ, khang trang, tổng vệ sinh khuôn viên trường, lớp để sẵn sàng chào đón các em học sinh về tựu trường theo đúng kế hoạch./.