Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Phú Đô

2024-04-26 14:47:00.0

Sáng ngày 26/4/2024, tại Hội trường Trung tâm học tập cộng đồng xã Phú Đô, Đảng ủy xã Phú Đô tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi. Dự Hội thi có đồng chí Mã Minh Hải - UV BTV huyện ủy, Phó CT HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Xuân – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyến Tấn Tài – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và 19 thí sinh tham gia Hội thi.

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Phú Đô

Hội thi có sự tham gia của 19 thí sinh đại diện cho 19 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Đây là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ xã nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên; tuyên truyền, phổ biển, đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước vào thực tiễn; bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng; tạo điều kiện để các Bí thư Chi bộ giao lưu, học tập kinh nghiệm về thực tiễn công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ, điều hành nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Trần Thị Thiên Nga - Bí thư Chi bộ xóm Ao Cống; trao hai giải Nhì; ba giải Ba và mười hai giải Khuyến khích cho các thí sinh, đồng thời trao bốn giải phụ cho các thi sinh có đạt số điểm cao nhất đối với từng phần thi.

Ánh Nguyễn