Hội nghị trao Quyết định công nhận kết quả bầu trưởng xóm nhiệm kỳ 2023-2026

2023-12-04 16:56:00.0

Căn cứ kết quả bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2023-2026 tại các xóm trên địa bàn xã, chiều ngày 04 tháng 12 năm 2023, UBND xã Phú Đô tổ chức Hội nghị trao các quyết định công nhận trưởng xóm nhiệm kỳ 2023-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ xã, công chức chuyên môn UBND xã. Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm trên địa bàn xã.

Theo các Quyết định công nhận trưởng xóm nhiệm kỳ 2023-2026: Ông Vương Ngọc Viên trúng cử trưởng xóm Phú Đô; ông Trần Văn Lệnh trúng cử trưởng xóm Vu 1; bà Nịnh Thị Tiếp trúng cử trưởng xóm Vu 2; ông Vy Văn Thi trúng cử trưởng xóm Pháng 1; ông Vy Văn Nho trúng cử trưởng xóm Pháng 2; ông Nguyễn Viết Thuận trúng cử xóm Khe Vàng; ông Nguyễn Đình Lào trúng cử trưởng xóm Phu Nam Mới; ông Nguyễn Hiếu Xuân trúng cử trưởng xóm Phú Nam 2; ông Đào Văn Tuyến trúng cử trưởng xóm Phú Nam 3; ông Đầm Văn Tuyển trúng cử trưởng xóm Phú Nam 7; ông Bế Quang Hòa trúng cử trưởng xóm Ao Cống; ông Bùi Quang Thắng trúng cử trưởng xóm Cúc Lùng

Các đ/c Lãnh đạo xã trao quyết định cho các đồng chí trưởng xóm

Phát biểu tại Hội nghị, Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng các đồng chí trúng cử Trưởng xóm nhiệm kỳ 2023-2026 và mong muốn các đồng chí luôn nêu cao trách nhiệm, uy tín, góp phần tích cực trong phong trào phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của xóm; đồng thời quan tâm đến công tác an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân./.