2023-07-12 16:20:00.0

Ngày 12/7/2023, UBND xã Phú Đô phối hợp với tổ chức KFHI (Hàn Quốc) tổ chức Hội nghị đánh giá hiệu quả dự án CFCT 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự hội nghị về phía lãnh đạo xã có đồng chí Phùng Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban Quản lý dự án CFCT xã; các đồng chí thành viên Ban quản lý dự án CFCT; đại diện Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Trạm y tế xã; Ban quản lý dự án tại các trường học trên địa bàn xã, về đại diện tổ chức KFHI (Hàn Quốc) có ông Jo Chol Huy – Giám đốc dự án tại tỉnh Thái Nguyên; ông Nguyễn Văn Quyết – Cán bộ quản lý dự án; cùng các ông, bà là cán bộ, nhân viên của tổ chức.

ông Jo Chol Huy – Giám đốc dự án tại tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi làm việc các đại biểu đã được nghe đại diện Ban quản lý dự án CFCT xã, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Trạm y tế xã, Ban quản lý các trường học báo cáo kết quả hoạt động của dự án CFCT 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023; đồng thời đại diện tổ chức KFHI (Hàn Quốc) đã trao đổi làm rõ các nội dung liên quan đến kết quả thực hiện các nội dung của dự án, phương hướng thực hiện trong những tháng cuối năm 2023 với mục tiêu trong thời gian tới các hoạt động phối hợp sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, góp phần tích cực hơn trong việc thúc đẩy cộng đồng tập trung vào trẻ em trên địa bàn xã,...

Các đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp với những ý kiến trao đổi, đóng góp hiệu quả từ phía tổ chức KFHI (Hàn Quốc), các ngành, đoàn thể xã, Ban quản lý các trường học để dự án CFCT trong thời gian tới tiếp tục phát huy được hiệu quả và sẽ mang những ý nghĩa thiết thực nhất cho người dân, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Đô.