2023-05-31 16:16:00.0

Sáng ngày 31/5/2023, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Phú Đô tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự Đại hội có đồng chí Lương Trung Hà – Phó Chủ tịch hội Da cam/dioxin huyện Phú Lương; đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức quần chúng, cán bộ, hội viên hội Da cam xã.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội nạn nhân chất độc da cam xã Phú Đô đã thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, giúp đỡ cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam; đẩy mạnh công tác vận động quỹ hội thăm hỏi, động viên, tặng quà và trợ cấp đột xuất khó khăn, ốm đau cho nhiều nạn nhân chất độc da cam,…

Lãnh đạo xã, các ngành đoàn thể xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Hội nạn nhân chất độc da cam xã tiếp tục đặt ra mục tiêu: xây dựng tổ chức Hội hàng năm đạt vững mạnh; Vận động 100% cán bộ, hội viên gương mẫu chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương; Làm tốt công tác vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ về vật chất, tinh thần để chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân da cam khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; Thực hiện tốt phong trào xoa dịu nỗi đau da cam và tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên hội viên nhân dịp lễ, tết hàng năm.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu 3 thành viên vào Ban Chấp hành khóa mới. Ông Nguyễn Văn Tiến được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Phú Đô  lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028./.