Hội LHPN xã Phú Đô tổ chức hội nghị tập huấn công tác Hội năm 2023. Triển khai các chương trình Kế hoạch trọng tâm trong Qúy 2/2023.

2023-05-24 16:43:00.0

Nhằm nâng cao năng lực, trình độ cho cán bộ Hội trong nhiệm kỳ mới, ngày 23/5/2023 Hội LHPN xã Phú Đô tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ Hội 14 xóm.

Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thị Huyền – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN xã, các đồng chí UVBCH, chi hội trưởng 14 chi hội trên địa bàn. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Huyền – Đảng ủy viên,Chủ tịch Hội LHPN xãđã bồi dưỡng kiến thức cơ bản về các nội dung: Nghiệp vụ công tác hội phụ nữ và vận động phụ nữ cơ sở; kỹ năng điều hành sinh hoạt Hội, sinh hoạt CLB, duy trì và nhân rộng các mô hình; một số kỹ năng cơ bản về hòa giải mâu thuẫn trong gia đình; kỹ năng tuyên truyền phổ biến pháp luật về công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình; phòng chống bạo lực trẻ em….Nghiệp vụ công tác hội phụ nữ và vận động phụ nữ cơ sở.

Các đại biểu dự Hội nghị

Triển khai thực hiện Kế hoạch “10 cùng 1” do Hội LHPN huyện phát động đảm bảo 100% các chi hội thực hiện. Hướng dẫn đánh giá chỉ tiêu 17.8, tiêu chí 17 trong Bộ tiêu chí Xây dựng Nông thôn mới.

Ngoài ra, cán bộ Hội cơ sở đã được giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình tổ chức sinh hoạt Hội, đăc biệt được hướng dẫn ghi chép sổ sách đảm bảo đúng quy định, khoa học.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ hội LHPN xã những kiến thức cơ bản, từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ có hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Ánh Nguyễn