Hội chữ thập đỏ xã Phú Đô thiết thực hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2023

2023-05-12 07:18:00.0

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2023, ngày 11 tháng 5 năm 2023. Hội chữ thập đỏ xã Phú Đô phối hợp với Trường Trung học cơ sở Phú Đô tổ chức gắn địa chỉ nhân đạo cho 02 hộ gia đình gồm: hộ bà Nguyễn Thị Hồng – xóm Ao Cống; hộ ông La Văn Đoàn – xóm Vu 2. Đây là hai hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Theo đó mỗi gia đình được gắn địa chỉ nhân đạo sẽ nhận được hỗ trợ 10kg gạo/1 tháng và thời gian hỗ trợ là 12 tháng.

Trường THCS gắn địa chỉ nhân đạo cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hồng - xóm Ao Cống

Hội Chữ thập đỏ xã gắn địa chỉ nhân đạo cho hộ gia đình ông La Văn Đoàn - xóm Vu 2

Tuy có giá trị hỗ trợ không quá lớn, song lại thể hiện sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của tập thể giáo viên trường Trung học cơ sở Phú Đô, Hội Chữ thập đỏ xã tới mỗi hoàn cảnh khó khăn, giúp gia đình có thêm điều kiện để vượt qua khó khăn, trang trải cuộc sống./.

Vi Có