Chương trình tết vì người nghèo năm 2024 tại xã Phú Đô

2024-02-02 21:13:00.0

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 02/02/2024 tại Hội trường trung tâm học tập cộng đồng xã Phú Đô, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Đô đã phối hợp với Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) tổ chức chương trình tết vì người nghèo năm 2024 tại xã Phú Đô. Đến dự chương trình về phía đại diện lãnh đạo xã Phú Đô có đồng chí Trần Văn Ký – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Lãnh đạo TTHĐND, UBND, UBMTTQ xã; Lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội xã; về đại diện tổ chức KFHI (Hàn Quốc) có ông Jo Chol Huy – Giám đốc dự án tại tỉnh Thái Nguyên; ông Nguyễn Văn Quyết – Cán bộ quản lý dự án; cùng cán bộ, nhân viên của dự án.

Ông Jo Chol Huy – Giám đốc dự án tại tỉnh Thái Nguyên; Đ/c Phùng Thanh Hà - Chủ tịch UBND xã trao quà tại chương trình

Các đ/c Lãnh đạo xã, đại diện tổ chức KFHI (Hàn Quốc) tặng quà cho các hộ nghèo tại chương trình

Tại Chương trình đã trao 36 xuất quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là hoạt động thiết thực do Ban thường trực UBMTTQ xã phát động nhằm giúp đỡ, động viên các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống và có thêm đều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm./.

Trọng Trung

Tổng truy cập: 2872054