Tuyên truyền về Bảo hiểm xã hội tại Phú Đô

2021-09-23 11:09:00.0

Với mong muốn tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ và các tầng lớp nhân dân về những điều cần biết cơ bản khi tham gia BHXH, BHYT hộ gia đình tự nguyện, ngày 14/7 UBND xã Phú Đô phối hợp với bảo hiểm xã hội Huyện Phú Lương tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại trực tiếp về chính sách BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện năm 2021. Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Đăng Linh- Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phú Lương, đồng chi Trần Văn Ký- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phùng Thanh Hà- Chủ tịch UBND xã Phú Đô và trên 60 cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia.
        Tại hội nghị đồng chí Vũ Đăng Linh- Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phú Lương đã trực tiếp tuyên truyền kiến thức cơ bản về BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện, đồng thời tổ chức đối thoại và giải đáp thắc mắc của cán bộ, nhân dân tham dự hội nghị.
Dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Phùng Thanh Hà- Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh tham gia BHXH, BHYT hộ gia đình tự nguyện là thể hiện ý thức, trách nhiệm của toàn dân trong chung tay, góp sức xây dựng một xã hội Việt Nam khỏe với phương châm “đóng góp khi lành, để dành khi ốm”.

Tổng truy cập: 2871953