Hội Chữ thập đỏ xã Phú Đô tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua cụm thi đua số 02

2020-07-02 10:23:00.0

Ngày 30 tháng 6 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ xã Phú Đô tổ chức hội nghị giao ban cụm thi đua số 02 để đánh giá sơ kết hoạt động công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020. Về dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã: Cổ Lũng, Phấn Mễ, Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô, thị trấn Đu, Giang Tiên, về phía xã Phú Đô có đồng chí Phạm Hữu Hoàn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Phú Đô, các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội chữ thập đỏ xã, Chi hội trưởng Chi hội Chữ thập đỏ 25 xóm trên địa bàn xã Phú Đô.

Hội nghị đã tham luận về công tác hiến máu nhân đạo, thực hiện cuộc vận động "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", mỗi tập thể, cá nhân gắn địa chỉ nhân đạo, công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vận động Quỹ nhân đâọ, thu hội phí, xây dựng câu lạc bộ kiêm gia đình và phát triển hội viên mới. Tại hội nghị đã tiến hành trao Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019.

.

Thực hiện chương trình công tác năm, Hội chữ thập đỏ cụm thi đua số 02 đã trao tặng 01 con bò cho gia đình ông Trần Văn Xuân là hộ nghèo, hội viên Hội Chữ thập đỏ xã, cư trú tại xóm Cúc Lùng, xã Phú Đô.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ huyện và đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đều đánh giá cao những hoạt động công tác của cụm thi đua số 02, các đồng chí tin tưởng rằng hoạt động công tác 6 tháng cuối năm của cụm thi đua sẽ hoàn thành xuất sác nhiệm vụ được giao. Hội nghị đã thực hiện quy trình bầu suy tôn đơn vị dẫn đầu cụm thi đua 6 tháng năm 2020 và bàn giao cụm thi đua số 02 năm 2020 cho đơn vị thị trấn Đu.