Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG ÁO ẤM MÙA ĐÔNG CHO TRẺ EM LÀ NGƯỜI DÂN TỘC MÔNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở HAI XÓM NA SÀNG, PHÚ THỌ XÃ PHÚ ĐÔ NĂM 2021

12-11-2021 16:42

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2021 tại nhà văn hóa xóm Na Sàng, xóm Phú Thọ, xã Phú Đô Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ – Hội Chữ thập đỏ xã Phú Đô đã phối hợp với Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) tổ chức chương trình tặng áo ấm mùa đông cho trẻ em là người dân tộc Mông có hoàn cảnh khó khăn ở hai xóm Na Sàng, Phú Thọ, xã Phú Đô. Đây là một hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận TQVN (18/11/1930-18/11/2021). Đến dự chương trình về phía đại diện lãnh đạo xã Phú Đô có đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phùng Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, về đại diện tổ chức KFHI (Hàn Quốc) có ông Jo Chol Huy – Giám đốc dự án tại tỉnh Thái Nguyên, ông Nguyễn Văn Quyết – Cán bộ quản lý dự án.

          Tại chương trình, đã trao tặng 31 chiếc áo mùa đông cho 31 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 04 phần quà cho toàn thể các cháu thiếu nhi ở hai xóm Na Sàng và xóm Phú Thọ, xã Phú Đô với tổng trị giá trên 9,5 triệu đồng. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình từ nguồn tài trợ của tổ chức KFHI, nguồn đóng góp ủng hộ của cán bộ, nhân viên dự án KFHI và của cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã Phú Đô. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, UBMTTQ, các đoàn thể xã và Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em và chia sẻ, giảm bớt khó khăn, thiệt thòi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Giúp các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn biết tin vào cuộc sống, vào tương lai, biết vươn lên trong học tập, rèn luyện.

          Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Trọng Trung

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4906

Tổng truy cập: 1863322